Bắn Cá Net88 như thế nào thắng lớn, trúng thưởng đậm?

Ngày đăng: 14/07/2023 118 lượt xem

Bắn Cá Net88 thực sự khiến anh em mê mẩn nhưng muốn thắng lớn cần có kinh nghiệm nhất định. Chẳng hạn như bắn ria, chọn vũ khí, dùng đạn phù hợp, nắm rõ quy luật.

Nếu người chơi chưa có chiến thuật, mẹo đánh hiệu quả hãy theo dõi bài viết sau. Nội dung Net88 chia sẻ bên dưới giúp ích cho bạn rất nhiều.

4+ cách Bắn Cá Net88 trúng thưởng, thắng lớn

Bắn Cá Net88 đang được nhiều người chơi chọn lựa. Tuy nhiên để trúng thưởng, thắng lớn anh em cần có kinh nghiệm nhất định. Mời bạn cùng linknet88.com theo dõi mẹo bên dưới và áp dụng thành công:

Áp dụng bắn ria

Nhiều bạn mới tham gia thường nhắm bắn mục tiêu lớn, chú cá giá trị cao. Tuy nhiên, người chơi không biết rằng chúng rất khó tiêu diệt. Điều này không chỉ không tiêu diệt mà còn làm mất nhiều tiền của bạn. 

Áp dụng chiến thuật bắn ria hiệu quả, chơi là trúng đậm
Áp dụng chiến thuật bắn ria hiệu quả, chơi là trúng đậm

Chính vì thế, anh em hãy chọn cá nhỏ dễ tiêu diệt và tập trung vào chúng hơn giúp mình chiến thắng dễ dàng. Ngoài ra, bạn nên biết cách tận dụng góc nhỏ để dùng đạn lạc tìm kiếm may mắn. Cụ thể:

 • Đang bắn người chơi xoay nòng súng liên tục nhằm không bay theo đường thẳng mà đi các hướng khác nhau.
 • Thay vì bắn đạn liên thanh anh em nhắm từng viên để bay theo nhiều phương thức riêng. Qua đó giúp người chơi tìm kiếm sinh vật dễ dàng. 
 • Đối với phương pháp này không chỉ trúng một chú cá cố định còn nhiều sinh vật khác nhau. Nhằm tăng khả năng có điểm giúp thu nhập nhanh hơn.

Chọn vũ khí chơi

Chọn vũ khí được ví như mức cược của anh em khi tham gia Net88. Dễ nhận thấy súng càng to tỷ lệ hạ Boss càng cao. Tuy nhiên, số vốn sẽ bị vơi theo vũ khí người chơi chọn. 

Mặt khác, súng nhỏ chỉ tiêu diệt được cá bé với mức thưởng thấp. Vì thế, số tiền mất đi của bạn không đáng kể. Nếu anh em sử dụng vũ khí nhỏ nhắm bắn cá lớn thường tốn nhiều đạn. Việc làm này gây tổn thất lớn về số xu người chơi sở hữu.

Trong trường hợp vốn quá thấp bạn hãy chọn cấp độ nhẹ, tiêu diệt sinh vật nhỏ trước để tích thêm tiền thưởng. Sau đó người chơi mới chuyển sang mục tiêu lớn nhằm tăng thu nhập.

Đối với thành viên mới tham gia chưa thể biết đâu là loại cá cần dùng vũ khí gì mới hạ gục nhanh chóng. Muốn an toàn, bảo đảm số đạn bỏ ra không hoài phí anh em nên chọn sinh vật nhỏ bắn trước.

Bên cạnh đó, anh em có thể bắn chậm, nhiều viên đạn đi các hướng khác nhau. Như vậy mới trúng nhiều sinh vật, tăng xác suất chết đều hơn.

Xem thêm: Vua săn cá Net88 – Bắn cá nhận hũ rồng giá trị hơn trăm triệu

Dùng đạn phù hợp

Trước khi tham gia game đổi thưởng Net88 bạn hãy nghiên cứu từng loại đạn, súng. Nhằm nắm rõ tính năng và điểm mạnh, yếu của chúng. Như vậy anh em mới chọn con mồi sao cho đạt nhiều điểm nhất.

Dùng đạn phù hợp giúp hạn chế tình trạng lỗ vốn, nhận thưởng cao
Dùng đạn phù hợp giúp hạn chế tình trạng lỗ vốn, nhận thưởng cao

Chẳng hạn như khẩu đại bác bạn đang sở hữu có 7 cấp độ. Nếu người chơi phát hiện cá bơi theo đàn ra hãy chọn mức 5 và nhắm bắn giữa con mồi. Anh em cần chú ý rằng nên chọn đàn có xu lớn hơn 5 vì mỗi lần tiêu diệt 1 con sẽ nhận khoảng 5 xu.

Trong trường hợp thấy cá bơi lẻ bạn tránh dùng súng quá đắt tiền. Thay vào đó người chơi chọn mức đạn phù hợp để nhắm bắn, không nên lãng phí nhiều đạn một con.

Ngoài ra, khi bắn đến phát thứ 3 sinh vật vẫn chưa chết anh em tránh bắn tiếp. Nếu không người chơi tốn nhiều đạn đấy nhé. 

Nắm rõ quy luật, xác suất

Trên thực tế, nắm rõ quy luật và xác suất rất cần thiết. Đây là một trong những mẹo Bắn Cá Net88 giúp tiết kiệm vốn khi chơi lâu dài. Khi tham gia anh em cần tìm hiểu các điều sau:

Nắm rõ quy luật, xác suất khi Bắn Cá đổi thưởng
Nắm rõ quy luật, xác suất khi Bắn Cá đổi thưởng
 • Tìm hiểu kỹ luật cược, quy định game Bắn Cá nhà cái Net88 cung cấp.
 • Trong game bạn cần biết rõ từng loại cá với giá trị nhận, số lượng xu mua đạn và thời gian tiêu diệt. 
 • Nghiên cứu kỹ càng luật và đổi thưởng Net88 để tránh gặp sai lầm.
 • Trong quá trình chơi anh em hãy đúc kết thêm kinh nghiệm cho mình và áp dụng chiến thuật hiệu quả. 
 • Xác suất chết mỗi loại sinh vật khác nhau nên nếu bạn tăng số lượng đạn sẽ khó xác định đạn tiêu diệt chú nào. Từ đó, tăng độ khó thắng tiền thưởng hơn trước.
 • Mỗi chú cá khi trúng phải đủ đạn mới chết nên bạn có thể tăng tần suất. Tuy nhiên, để hiệu quả anh em phải thực hiện thao tác nhanh chóng.

Nhìn chung, anh em càng trải nghiệm nhiều càng tích lũy theo thời gian. Đồng thời, người chơi dễ dàng nhận ra phương pháp hiệu quả để áp dụng ngay lập tức. 

Ưu điểm khi chơi Bắn Cá tại Net88 là gì?

Không phải ngẫu nhiên chơi Bắn Cá tại Net88 được đông đảo anh em yêu thích. Thực tế website sở hữu đầy đủ điểm mạnh như sau: 

 • NPH đầu tư chỉn chu về hình ảnh, tính năng và âm thanh giúp đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm mới lạ, thú vị. 
 • Kho game có màn đi săn hấp dẫn, luật cược đơn giản với đa dạng chủng loại. Đồng thời, vũ khí sở hữu tính sát thương cao. Vì thế, anh em chỉ việc vác súng đi săn, tiêu diệt sinh vật càng nhiều tiền thưởng càng lớn.
 • Net88 an toàn, hợp pháp, minh bạch và công khai nên bạn thoải mái yên tâm giải trí. 

Chính vì thế, người chơi nhanh tay đăng ký tài khoản để trải nghiệm Bắn Cá Net88. Từ đó, tiền về liên tay, không phải chờ đợi lâu. Chúc anh em may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *