Khuyến mãi Esport Net88, Cược thể thao tác tiền ảo hoàn trả tăng dần theo Hạng VIP

Ngày đăng: 29/09/2023 84 lượt xem

Esport là một trong những lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng hiện nay. Với sự phổ biến của các trò chơi trực tuyến như Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2 hay PUBG Mobile, các giải đấu Esport cũng càng ngày thu hút được đông đảo người chơi và khán giả quan tâm. 

Giới thiệu chương trình khuyến mãi Esport Net88

Chương trình ưu đãi Esport Net88 được áp dụng cho các trò chơi Esport như Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2, CS:GO, PUBG Mobile, Free Fire và Valorant. Theo đó, Net88 sẽ hoàn lại một phần tiền mà người chơi đã đặt vào các trận đấu Esport. Mức độ hoàn thành sẽ tùy thuộc vào hạng VIP của khách hàng và số tiền đã đặt.

Ví dụ: Nếu bạn là khách hàng hạng VIP3 và đã đặt cược vào trận đấu Liên Minh Huyền Thoại với giá trị là 1 triệu đồng thì Net88 sẽ hoàn lại cho bạn 0,5% trong tổng giá trị là 5000 đồng. Nếu còn là khách hàng mới, bạn có thể đăng ký tại đây để trở thành thành viên của Net88.

Chương trình khuyến mãi Esport Net88
Chương trình khuyến mãi Esport Net88

Tổng hợp các game Esport được ứng dụng trong chương trình khuyến mại Net88

Trong chương trình khuyến mại Esport Net88, các trò chơi được áp dụng bao gồm:

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại (LOL) là trò chơi MOBA (Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi) phổ biến nhất hiện nay. Trong trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển các nhân vật có kỹ năng và nhiệm vụ khác nhau để chiến đấu và phá căn cứ của đối phương. Chương trình khuyến mại Esport Net88 ứng dụng cho các giải đấu LOL quốc tế và trong nước.

Xem thêm: Chương trình khuyến mãi Keno/ Quay số tại Net88

Dota 2

Dota 2 cũng là một game MOBA rất phổ biến, được phát triển từ trò chơi Warcraft III. Trong trò chơi, người chơi sẽ điều khiển các nhân vật tương tự như LOL để đánh bại đội bạn. Esport Net88 cũng áp dụng cho các giải đấu Dota 2.

CS GO

CS:GO là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS – First Person Bắn súng) rất phổ biến trong cộng đồng game thủ. Trong trò chơi, người chơi sẽ được chia thành hai nhóm và chiến đấu với nhau để hoàn thành mục tiêu của trận đấu. Chương trình ưu đãi Esport Net88 cũng ứng dụng cho các giải pháp CS:GO quốc tế và trong nước.

PUBG di động

PUBG Mobile là một trò chơi sinh tồn (Battle Royale) được yêu thích bởi cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Trong trò chơi, người chơi sẽ được thả xuống một cuộc đảo hoang cùng với những người chơi khác và phải chiến đấu để sống sót đến cuối cùng. Chương trình khuyến mại Esport Net88 ứng dụng cho các giải đấu PUBG Mobile quốc tế và trong nước.

Free Fire

Free Fire là một trò chơi sinh tồn (Battle Royale) khác được phát triển bởi Garena. Trò chơi này có số lượng người chơi lớn và cũng thu hút nhiều quan tâm từ cộng đồng game thủ. Chương trình khuyến mại Esport Net88 ứng dụng cho các giải pháp Free Fire quốc tế và trong nước.

có giá trị

Valorant là một game bắn súng FPS mới ra mắt của Riot Games. Trong trò chơi, người chơi sẽ được chia thành hai nhóm và chiến đấu với nhau để hoàn thành mục tiêu của trận đấu. Chương trình ưu đãi Esport Net88 cũng ứng dụng cho các giải đấu Valorant quốc tế và trong nước.

Hạng VIP và ưu đãi trong chương trình khuyến mãi có thể thao ảo

Trong chương trình ưu đãi Esport Net88, mức hoàn trả sẽ được tùy thuộc vào hạng VIP của khách hàng và số tiền đã đặt. Dưới đây là bảng chi tiết các hạng VIP và mức hoàn trả tương ứng:

Hạng VIP Payment Level
VIP1 0,2%
VIP2 0,3%
VIP3 0,5%
VIP4 0,7%
VIP5 1%

Ví dụ: Nếu bạn là khách hàng hạng VIP5 và đã đặt cược vào trận đấu Liên Minh Huyền Thoại với giá trị là 1 triệu đồng thì Net88 sẽ hoàn lại cho bạn 1% trong tổng giá trị là 10.000 đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi khác trong chương trình khuyến mãi Esport Net88. Đặc biệt, Net88 còn áp dụng chương trình hoàn tiền thu nhập lên tới 70% cho các trận đấu Esport.

Liên hệ hỗ trợ khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi Esport Net88

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi tham gia chương trình khuyến mại Esport Net88, bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Net88 để được giải đáp và hỗ trợ. Net88 cung cấp nhiều phương thức liên hệ như chat trực tuyến, gọi điện thoại hoặc email.

Kết luận

Trên đây là rất nhiều thông tin về chương trình khuyến mãi Esport Net88. Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi Esport, hãy đặt cược vào các giải pháp này và muốn nhận được nhiều ưu đãi và tiện ích hấp dẫn, hãy tham gia ngay các chương trình khuyến mãi Net88 của Net88. Chúc các bạn may mắn và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *